chi tiết

  • Kem chống nắng- Ngọc Trinh Cosmetic

  • Giá : 500.000 VNĐ
  • Lượt xem : 272
  • Mô tả :
    sử dụng kem chống nắng ngoc trinh cosmetic ( kem face cream tone up ) để bảo vệ làn da của bạn chống lại các tia UV, hãy sử dụng loại kem cho phù hợp, hỗ trợ cấp ẩm , bổ sung dưỡng chất , makeup cho làn da khoẻ đẹp ! Nào hãy cùng Ngoc trinh cosmetic các loại kem chống nắng đa năng này nhé

Thời tiết ban ngày với nhiều tác nhân xấu khiến cho làn da của bạn trở nên khô ráp, khó chịu vì vậy mà dùng kem chông nắng da ban ngày  chống tia UV với các dưỡng chất cần thiết sẽ giúp dưỡng ẩm cho da hiệu quả.

Kem chống nắng- Ngọc Trinh Cosmetic

Ngoài ra sản phẩm sẽ bổ sung dưỡng chất thiết yếu để cho làn da của bạn trở nên khỏe mạnh và tươi trẻ hơn. Trước khi ra khỏi nhà bạn nên thoa kem dưỡng da trước để vừa bảo vệ da khỏi tia UV, vừa duy trì độ ẩm cho da, vừa chống lại sự khô ráp của môi trường.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại kem chống nắng kèm dầu , vừa có thành phần dưỡng da vừa kem chống nắng làm trắng da  . Nhưng với sản phẩm kem chống nắng  lên tông face cream tone up với dây chuyền công nghệ nguyên liệu của Hàn là sản phẩm chống nắng cao cấp với công dụng chống lại tia UV, dưỡng ẩm cho da, đặc biệt không thấm nước, dạng dầu nên không gây nhờn cho da, khô ngay sau khi bôi lên bề mặt da. Sản phẩm lưu lịa trên da trong khoảng thời gian dài và cực kỳ phù hợp với những người sử dụng kem có thể làm lớp nền trang điểm.

Email: trinhchau.0903@gmail.com

Webite :  https://myphamngoctrinh.com/

 Hotline: 0903392795                     

Địa chỉ: 668 An Dương Vương, P13, Q6 (mặt sau)

Facebook: https://www.facebook.com/QualityCreatesBeauty/

“*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"

Sản phẩm cùng loại